15th August: Hvernig að fá greitt – samningar / How to get paid – contracts

English below

Á fyrsta degi í seríu af vinnufundum um hvernig þú tryggir að fá greitt sem frílansari, ætlum við að fjalla um samninga. Hverjir eru kostir formlegs samnings við viðskiptavin? Hvað þarf að vera í samningnum? Notum reynslu hvors annars til að búa til sniðmát fyrir samninga sem fólk getur notað!

15. Ágúst kl.19:00 í Andrými (Bergþórugötu 20, 101 RVK)


In the first part of the workshop series on how to get paid as a freelancer, we are going to talk about contracts. What is the advantage of a formal contract with a client? What should be in the contract? Let’s share our experiences and create a template for a contract that people can use!

15th of August, 7PM in Andrými (Bergþórugata 20, 101 RVK)

Childcare will be provided.